Học CCNA Có Khó Không?

Cho em hỏi chút là em học Điện Tử Viễn Thông thì có học được CCNA không ạ, mà học có khó không ạ? Em không giỏi tiếng anh lắm thì có học được không ạ.

P/s: Ai giống em thì rủ em đi cùng với cho dễ hòa đồng :D ĐT em: 01649801009

Nguyễn Duy Thường
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn mình bên Học Viện PNH xin trả lời bạn như sau:

CCNA dành cho Khối CNTT và Điện tử viễn thông của bạn cũng liên quan, Nhưng không nhất thiết phải 2 khối đó mà chỉ cần có đam mê là học được

CCNA bên mình đào tạo tiếng anh dang slide rất dễ hiểu nên không cần phảo giỏi tiếng anh chỉ cần biết cơ bản là được.

Bạn Tham Khảo:

Những ưu điểm nổi bật của khóa học CCNA tại PNH
Thời lượng: 04 tháng. Có 2 lơp cho bạn lựa chọn: Chiều T7,CN Hoặc vào Các buổi tối trong tuần
Giáo viên: CCNP trở lên. Sỹ số: 15 học viên/lớp
Môi trường học tập lý tưởng: 100% giờ học trong phòng Lab với hệ thống thiết bị Cisco.
Giáo trình:- Thời lượng thực hành cao 50-50.
- Tặng kèm giáo trình và CD miễn phí.

Kết thúc khóa học CCNA , học viên có những khả năng:
Sẵn sàng tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ CCNA quốc tế tại PNH – trung tâm khảo thí ủy quyền tổ chức các kỳ thi của Cisco (VUE).
Cấu hình thành thạo các thiết bị mạng : Router, Switch, triển khai các kết nối WAN.
Triển khai mạng WiFi
Nhận chứng nhận hoàn thành khóa học CCNA Academy do PNH cấp sau khi đạt 90% điểm bài thi cuối khóa tại PNH.

-Có cơ hội làm việc ngay cho các doanh nghiệp do PNH liên kết.

Học viện đào tạo quản trị mạng cao cấp PNH
Địa chỉ: Phòng 301, tòa nhàDETECH, 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy Hà nội (Gặp Mr.Thường)

Email: thuongnv@pnh.com.vn. Tel : 0975.207.991--099.351.9533 Mr.Thường

HOt: Nhận ghép nhóm CCNA -CNAM- LINUX 3người trở lên để được hưởng ưu đãi nhóm. Các bạn liên hệ với mình truớc để mình ghép nhóm rồi mới đến DK học thì sẽ được giảm học phí
Nguồn :http://hocquantrimangquocte.blogspot.com/