Hỏi về cách copy file .HTML?

Tôi save as 1 trang web từ firefox vào ổ cứng,nó sẽ có dạng 1 file html và 1 file folder đi kèm ( VD 123.html và 123_files ) bây giờ vấn đề là tôi muốn copy toàn bộ file html vào usb mà không động chạm gì đến các file folder thì làm thế nào, bởi vì lúc nào copy file html là nó lại kéo luôn các folder đi kèm luôn á

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn copy một bài trên trang web thì bạn đánh dấu toàn bộ nội dung đó ( bôi đen toàn bộ ), bấm chuột phải vào vùng đã đánh dấu, trong menu ngữ cảnh hiện lên bạn bấm chọn copy hoặc sao chép ( nếu là trình duyệt tiếng Việt ), bấm cho trang web xuống thanh taskbar, khởi động word lên, bấm Edit, trong cửa sổ xuống bạn bấm chọn Paste hoặc Paste Spesial nó sẽ hiện lên toan bộ nội dung của trang bạn đã copy, bạn có thể chỉnh sửa tùy ý, sau đó lưu lại như là một file .doc. Xong rồi bạn có thể di chuyển nó tới đâu tùy ý ( kể cả USB )