Bạn nào có tài liệu hoặc đề tài về quản lý khu du lịch( nào đó) giúp mình với.

Bạn nào có tài liệu hoặc đề tài về quản lý khu du lịch( nào đó) giúp mình với. Mình cám ơn nhiều. TL có thể gửi cho mình theo nick: badoanh48th hoặc: vincdoanh
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Bạn làm theo ngôn ngữ lập trình nào? Thử liên hệ pm với nick yahoo: coi_luoi xem nhé! Hình như có nhiều tài liệu liên quan đến quản lý khách sạn với tour du lịch lắm thì phải. Đây là bài tập lớn của nhóm bạn đúng không?