Lỗi gì đây: HitmanBloodMoney.exe has encountered a problem and needs to close. We are sorry for the inconvenience

Các bạn ơi sao khi vào game [b]HitmanBloodMoney[/b] thì nó hiện dòng chữ như sau "HitmanBloodMoney.exe has encountered a problem and needs to close. We are sorry for the inconvenience." như vày là sao mall của mình là viductrung_1995@yahoo.com
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cài lại. down crack bản mới nhất về là dc
Nguyen Minh Tri
Trả lời 14 năm trước
Không phải do crack đâu có thể máy bạn chưa đủ cấu hình cho game đó hoặc là do VGA không phù hợp ấy mà :)