Cho Hỏi Về Máy PS3 .

Vì không rành về máy nên em có vài câu hỏi ?

 1 / Máy PS3 chơi bất kì game gì cx đc , không quan trọng cấu hình phải không ạ . Nghĩa là PS3 có cấu hình không ạ ? có game chơi lag , game ko lag hay game gì cx mượt mà hết ạ ?

 2 / Ti Vi nhà em 32'in , Làm sao để chơi full HD ạ , nghe nói tùy ti vi mà có đồ họa đẹp vs xấu nữa ạ . Cắm dây HDMI vào thì đồ họa có sắc nét k ? ( câu này quan trọng mong ae chỉ chi tiết a)

 3 / Máy slim vs super slim cái nào rẻ hơn ạ ?

 4/ Cho em xin mấy game 2 người chơi bắn súng đua xe bắn zombie nữa ạ . Thank

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

1, Máy PS3 chơi được các game hỗ console hỗ trợ PS3, thông thường các game này phù hợp với cấu hình của đa số máy chơi game console hiện nay.

2. Còn phải tùy TV 32 inch nhà bạn độ phân giải HD hay full HD, nếu độ phân giải full HD thì bạn cứ chọn đồ họa ful HD mà chơi thôi

3. Càng mỏng càng đắt bạn ạ, nhưng mỏng chưa chắc đã dùng tốt

4. Game thì bạn lấy ở đây nhé: playstationnew.com