Tại sao máy tôi không thể cài được microsoft ofice professional 2007?

Cứ cài được khoảng một nửa lại xuất hiện câu The windows installer service cannot update one or more protects windows files. setup failed roling back changes Tôi dùng windowXP sP2, trước đó cài micosoft office 2003. Đả thử cả chục đĩa khác nhau nhưng đĩa nào cũng vậy, kể cả những đĩa bỏ vào máy khác lại cài bình thường.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Câu thông báo: dịch vụ cài đặt của windows không thể cập nhật một hoặc nhiều file bảo vệ, cài đặt thất bại... -> chắc bạn đăng nhập với tài khoản ko phải quyền ADMIN