Word của mình ko có Vn.Times thì phải cài đặt như thế nào các bạn?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lên mạng download font VNI-Times về. Copy. Vào Control Panel --> Font --> Paste ra.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
[blue]http://www.download.com.vn/office+software/7936_font-vni.aspx?op=download[/blue] Bạn có thể Add Font vào thư mục Fonts của Windows bằng cách: Start > Control Panel > Fonts > File > Install New Font. Ở phần drivers bạn chọn ổ đĩa chứa Font VNI thư pháp,phần Folders chọn đến thư mục Font VNI thư pháp,sau khi List of fonts hiện ra tên các font, select all > ok.