Thắc mắc về Word...

Trong 1 trang word, toi muon co dinh 2phan sau trong 1 khung (nhung khi in ra k thay khung): ben trai la logo, ben phai la 1 doan text.lam cach nao de co dinh duoc 2 phan do rieng biet nhau,song song nhau va luon luon co dinh tai vi tri do.???
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào insert->table- chọn số ô cần dùng - Sau đó nháy chuột vao đấy để viết ký tự hoặc copy logo vào đấy - Muốn nó hiện khung viền bên ngoài thì bạn bôi đen khung đấy rồi vào Home--->paragraph--> chọn khung viền thế là xong [;)]