Máy tính của mình bị mất folder: Sau khi copy các folder từ usb vào máy thì bị biến mất

sau khi copy các forder từ usb vào máy thì bị biến mất mình ko biết vì sao mặc dù đã vào optoin\wiew nhưng ko ăn thua? ai biét giúp hộ huuhu
Trả lời 15 năm trước
Mất phần hiển thị nhưng dung lượng vẫn còn --> Nó bị ẩn thôi --> menu Tool /Option/ tab View / chọn Show hidden file and folder Copy dữ liệu từ máy này đem sang máy khác bị lỗi hoặc mất sạch --> Khi copy chưa xong (đèn usb còn nháy ) bạn đã tháo khiến dữ liệu không có hoặc hư --> Chờ cho đèn usb sáng hẳn không còn nháy. Thóat khỏi usb = click trái vào biểu tượng ubs ở góc dưới bên phải màn hình (gần đồng hồ ) rồi chọn tắt usb. Tắt xong mới tháo. Nếu nó không cho tắt thì có nghĩa là nó đang được chương trình nào đó sử dụng (Nếu không có chương trình chạy thì tắt cửa sổ win (vì cửa sổ Win explorer cũng là 1 chương trình ).. Đây là lỗi truy xuất USB, do USB là thiết bị cắm ngoài nên thường dễ bị lỗi này do người sử dụng gây ra, mình dã từng bị trường hợp tương tự, cách tốt nhất là bạn nên format lại ổ bằng chính chương trình fortmat của hãng cung cấp, nếu không có chương trình format của hãng bạn có thể format USB bằng Windows nhưng nhớ chọn định dạng là FAT (không phải là FAT32). ...
Hoang Anh
Trả lời 15 năm trước
USB của bạn bị nhiễm Virus W32. làm an forder. Tải phần mềm BKAV về diệt là Ok. nhưng nhớ mua thẻ đăng ký để có hiệu quả cao hơn nhé
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
nhiễm virut làm ẩn folder rồi , nên mở nóa bằng trình duyệt khác như ACD là thấy , sau đó copy ra rồi quét virut