Giảm dung lượng file Word như thế nào?

Tài liệu của tôi trong Word hiện nay khá nhiều mà dung lượng rất lớn. Mỗi lần tôi đọc phải kéo tới trang tôi cần đọc mất nhiều thời gian. Vậy chuyên mục có thể giới thiệu cho tôi phần mềm nào giảm dung lượng của file word được không? Tôi xin chân thành cảm ơn.
 |  Xem: 2.650  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 28/04/2009 - 14:55  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Bạn thân mến, để giảm dung lượng của các file Word thì phần mềm Advance Word Compressor rất đáng để bạn lựa chọn. Để sử dụng phần mềm này, bạn có thể download bản dùng thử tại địa chỉ http://www.sharewareriver.com/download.php?id=24692.

Advance Word Compressor có giao diện khá thân thiện nên người sử dụng sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen. Từ giao diện chính của chương trình, bạn hãy nhấn vào Input Setting và chọn Please select your input file. Một hộp thoại sẽ xuất hiện, nhiệm vụ của người sủ dụng lúc này là tìm file Word cần giảm dung lượng. Tiếp đó, bạn vào Option và chọn Set Output Folder. Lúc này, bạn cần click vào thư mục lưu file được tạo rồi nhấn Ok. Cuối cùng, người sử dụng chỉ cần nhấn vào nút Process là được.

Một điểm cần lưu ý rằng để kích thước của file Word tạo ra giảm xuống mức thấp nhất, trong khung Output Setting, bạn hãy chọn thông số cho mục Quality là High Speed và mục Image Compression là JPG.

Chúc bạn vui.
Ngày gửi: 28/04/2009 - 14:57
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Giải pháp Quản lý Nhà hàng trên mạng không dây
Liên hệ gian hàng...