Xin hỏi phần mềm tự động tắt 1 chương trình đang chạy???

Bạn nào có phần mềm có thể tự động tắt 1 chương trình đang chạy (hoặc 1 file .exe) sau 1 khoảng thời gian nào đó do ta quy định không. Ví dụ như ta muốn ngăn không cho ai đó chơi game chẳng hạn, cứ mỗi khi game được bật thì sau 5 phút game đó sẽ tự động đóng lại, và nếu họ bật lại game thì cứ sau 5 phút game lại tự động đóng lại.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể sử dụng các chương trình giám sát sử dụng máy tính. Nó đều có các chức năng như bạn yêu cầu. Tôi đang dùng PM AntiPorn ở nhà để quản lý, thấy rất ổn.