Cho mình hỏi về Audio Recorder công cụ giúp cắt, nối nhạc nhanh chóng ?

Ai biết thông tin chi tiết về phần mềm này, làm ơn chỉ dùm mình. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sau khi đã hoàn tất thu các đoạn âm thanh với Audio Recorder thì bạn sử dụng tiếp công cụ mang tên MP3 Splitter & Joiner để cắt bỏ các đoạn âm thừa và giữ lấy các đoạn âm hay. Xong, nối chúng lại để được tác phẩm hoàn chỉnh. Bộ công cụ được cung cấp [url=http://www.mediafire.com/?ez5qm0yzhqz]tại đây[/url]. [b]Audio Recorder[/b] Sau khi cài đặt và khởi động chương trình thì bạn tiến hành thiết lập như sau: - Mục [b]Device[/b], bạn chọn thiết bị ghi âm. - Mục [b]Source[/b], bạn chọn nguồn sẽ ghi âm: chọn Wave (nếu muốn thu lại những âm thanh từ bên trong máy tính phát ra), chọn Microphone (nếu muốn ghi lại những âm thanh từ micro). Tiếp theo, trong cửa sổ Output Quality Management, bạn có thể lựa chọn một trong năm thông số chuẩn cho tập tin ghi âm thanh mà chương trình cung cấp sẵn, hay tự chỉnh thông số ở các mục: Format, Sample Rate, Bitrate. [gallery]/14/xos1263354852.jpg[/gallery] Tinh chỉnh xong, bạn nhấn vào Start Record > chọn OK > nhập tên và chọn nơi lưu tập tin sau khi thu âm > nhấn Save. Sau đó, chương trình sẽ thực hiện thu âm theo các lựa chọn mà bạn đã thực hiện. Khi đã thu xong, bạn nhấn vào Stop Record, rồi lưu lại. Cắt thành phẩm đã thu âm Bạn tiến hành theo các bước sau: - Trước tiên, bạn nhấn nút Open để mở tập tin đã thu. Sau đó, bạn nhấn vào nút Play (F2) để vừa nghe, đồng thời chọn những thời điểm để cắt bản. - Khi đến thời điểm muốn cắt bạn nhấn vào nút Pause/Play (Space) > chọn Add Split, rồi nhấn lại Pause/Play để tiếp tục đến khi chia được những đoạn âm vừa ý. - Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng chiếc đĩa mềm để chọn nơi lưu những tập tin được chia nhỏ sau khi cắt. Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn vào nút Start Split. [gallery]/14/ukh1263354853.jpg[/gallery] [b]Kết nối các đoạn âm ưng ý[/b] - Đầu tiên bạn nhấn vào nút Add để đưa những tập tin đã lọc ra được, rồi sắp xếp thứ tự phát cho các đoạn âm theo thứ tự từ trên xuống. - Tiếp theo, bạn nhấn vào nút có biểu tượng chiếc đĩa mềm để chọn nơi lưu thành phẩm. Cuối cùng, nhấn vào nút Start Merge để chương trình thực hiện kết nối các đoạn âm đã chọn lại với nhau.