Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
linhhh sondesign Trả lời cuối cùng: 09/02/2010
Thành viên tích cực nhất

Máy Xông Hơi Bilico

2 lượt cảm ơn

Đá Ốp Lát Hòa Bình

1 lượt cảm ơn

Dung Vu

1 lượt cảm ơn

Công Hùng

1 lượt cảm ơn

Lee Nguyễn

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Phần mềm nào chuyển đuôi .avi qua đuôi .vob ?

   rtỵky 09/02/2010 - 14:46

   Em thường xuyên ghi đĩa DVD nhưng những bản nhạc và phim em tải trên mạng thông thường đều là đuôi avi. Các anh chị có thể chỉ cho em biết phần nào mềm nào chuyển đuôi .avi qua đuôi .vob.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   7829
   Trả lời (2)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thuy linh

   09/02/2010 - 14:48
   Bạn nên sử dụng phần mềm TMPGEnc DVD AUTHOR 3 with DivX Authoring để chuyển đổi file AVI sang DVD, vì đây là một trong những phần mềm chuyển đổi file để làm phim DVD được đánh giá cao nhất. Chương trình này hỗ trợ các định dạng đầu vào là MPEG1/2, AVI, Windows Media, DivX, QuickTime (mov, qt, mp4, m4a, 3gp, 3g2). Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn tích hợp cả phụ đề (subtitle) khi chuyển đổi. Tải phiên bản Tmpgenc Dvd Author With Divx Authoring V3.1.2.176 tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips2267.

   Các thao tác chuyển đổi cơ bản như sau:

   Trong cửa sổ chương trình, đầu tiên bạn chọn chuẩn DVD cần xuất ra tại mục Output format của thẻ Start.   Kế tiếp, chuyển qua thẻ Source rồi bấm nút Add file để chọn file cần chuyển đổi. Trong cửa sổ mới mở ra, bạn chọn loại màn hình cần xuất ra là 4:3 hay 16:9 tại mục Aspect ratio của thẻ Clip properties. Bạn chọn tiếp thẻ Subtitles rồi đánh dấu chọn mục Enable Subtitles 1 > bấm nútEdit menu > Import subtitles để nhập file phụ đề đã chuẩn bị sẵn. Bấm OK để đóng cửa sổ này.

   Quay lại cửa sổ chính, bạn chuyển qua thẻ Menu để tạo menu cho đĩa DVD nếu cần thiết. Kế tiếp, chọn thẻ Simulation để kiểm tra lại lần cuối sản phẩm sẽ tạo ra rồi chuyển qua thẻ Output để chọn định dạng DVD xuất ra và chọn đường dẫn để lưu file đã chuyển đổi. Cuối cùng, bấm nútStart output để tiến hành chuyển đổi.

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Trịnh Hùng Sơn

   22/06/2011 - 16:21

   Ban oi, dơ ve roi ma ko bit pas de giai nen. giup minh ti di. cam on

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm