Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
tuncon vitdonan19487 billphong Trả lời cuối cùng: 20/05/2010
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

19 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Làm sao gỡ bỏ Avast Antivirus Professional 5?

   gfhfghgg 20/05/2010 - 17:05

   Tôi mua đĩa chương trình về có cài đặt phần mềm avast Antivirus Professional 5 nhưng chỉ xài được 30 ngày thì chương trình bắt phải mua bản quyền. Tôi muốn gỡ bỏ nhưng dùng mọi cách đều không được, nhờ Nhịp Sống Số giúp giùm.

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   5965
   Trả lời (3)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   vitdonan19487

   20/05/2010 - 17:12

   Bạn vào Google tìm thì có nhiều lắm. T thường sử dụng MyUninstaller thấy rất được bạn có thể download ở đây. Bạn thử dùng nó xem.


   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   tun cua di

   20/05/2010 - 17:07

   Hầu hết các chương trình antivirus của các hãng bảo mật lớn như Symantec, McAfee,BitDefender, Kaspersky, Avira hay cả hãng Avastsẽđưa rất nhiều thành phần bảo vệvào hệ thống sau khi được người dùng cài đặt. Một số thành phần rất khó để gỡ bỏ (Uninstall)thủ côngvì chúng hoạt động thường trực trên hệ thống trong thời gian thực và chạy ngay khi hệ thống khởi động.Các thành phần này cũng có một "tấmáo giáp" bảo vệđể chống lại sự phản công từ các loại mãđộc cao cấp, có khả năng vô hiệu hóa hay gỡbỏ luôn cả những chương trình bảo mật yếu kém. Dođó, hầu như bạn không thể gỡ bỏ theo cách thứcthông thường là vào Control Panel - Add or Remove Programs hoặc sẽ gây ra lỗi hệ thống, thiếu các tập tin thư viện nếu gỡ bỏ thủ công hay xóa đại.

   Đây cũng có thể xemlà một chiêu thức "làm khó" người dùng, buộc phải tiếp tục cho sản phẩm của hãngđó hiện diện trên hệ thống với những bảng thông báo yêu cầu mua bản quyền để sử dụng tiếp.Tuy nhiên,đa sốđều cung cấp thêm một công cụ chỉ chuyên dùng để gỡ bỏ các sản phẩm từ hãng. Avast cũng nằm trong số đó, công cụ aswClear sẽ hỗ trợ gỡ bỏ toàn bộ chương trình avast Antivirus Professional.

   Trước tiên, do bạn đang sử dụng trình avast Antivirus Professional 5 nên có thể tải aswClear5 tại đây. Sau khi tải hoàn tất, bạn khởi động lại hệ thống trong chế độ Safe Mode bằng cách nhấn F8 ngay khi vừa khởi động lại.

   Màn hình Advanced Boot Options xuất hiện, cho phép chọn lựa các chế độ khởi động. Chọn chế độ Safe Mode và Enter để tải các driver cần thiết cho hệ thống.

   Sau khi vào giao diện Windows ở chế độ Safe Mode, bạn chạy tập tin aswclear5.exe vừa tải về khi nãy. Giao diện tiện ích gỡ bỏ sẽ xuất hiện, bạn chọn phiên bản và sản phẩm bảo mật nào đã cài đặt trên hệ thống để gỡ bỏ. Nếu muốn xóa thêm thư mục nào thì nhấn chọn vào dấu 3 chấm "..." để chọn rồi nhấn Uninstall để bắt đầu. Tiện ích này sẽ dọn dẹp sạch sẽ chương trình ra khỏi hệ thống của bạn.

   Chọn lựa phiên bản phần mềm để gỡ bỏ
   Xác nhận lại việc gỡ bỏ

   Ngoài avast, bạn đọc muốn gỡ bỏ các chương trình antivirus thì có thể tải về ở danh sách bên dưới. Tuy nhiên, cần lưu ý là khi gỡ bỏ các chương trình bảo mật, hệ thống và toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ mở toang cho mã độc thâm nhập và phá hoại, cần cài đặt ngay một chương trình bảo mật uy tín khác.

   - F-Secure Uninstallation Tool
   -Avira Removal Tool hoặc cách gỡ bỏ thủ công tại đây.
   - AVG Remover
   - BitDefender Uninstall Tool
   - NortonRemoval Tool
   - CounterSpy
   - Kaspersky Remover 2010
   -McAfee Remover Tool
   - Trend Micro
   - Webroot

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nguyễn cao phong

   31/05/2010 - 23:27

   Bạn dùng chương trình này nhé,mình đang dùng nó tốt lắm mà lại free,đảm bảo gỡ triệt để mọi thứ

   Revo Uninstaller là một tiện ích miễn phí được đổi mới giúp gỡ bỏ các chương trình. Revo Uninstaller không chỉ thay thế cho trình Add/Remove thông thường của Windows mà còn gồm các công cụ khác giúp bạn quét sạch hệ thống Windows.

   Với "Hunter mode" ("Chế độ săn lùng") có một không hai, nó đem lại cho bạn những cách giải quyết thật đơn giản, dễ sử dụng nhưng thật hiệu quả và mạnh mẽ để quản lí (uninstall, dừng lại, xoá, vô hiệu hoá việc tự động khởi động) và lấy thông tin về những chương trình đã cài đặt và/hoặc đang chạy. Nhiều công cụ bổ sung khác đi kèm với Revo Uninstaller.

   Dưới đây là danh sách các công cụ và tiện ích đi kèm:

   - Quản lí việc tự động khởi động.
   - Quản lí các công cụ cho Windows.
   - Xoá các file rác - Junk Files Cleaner.
   - Xoá history trình duyệt.
   - Xoá history các tiện ích văn phòng.
   - Xoá history Windows.
   - Công cụ xoá vĩnh viễn không thể phục hồi - Unrecoverable Delete.
   - Xoá dấu vết.

   link down:http://www.download.com.vn/system/other/7004_revo-uninstaller-1-83.aspx

   còn về cách sử dụng nếu có gì không ổn thì PM cho mình theo nick:hoangtusanco0205 nhé!


   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm