Xin hỏi các module khác ngoài Equation dùng vào việc gì. Làm thế nào để thực hiện được những ký tự Vật Lý và Hoá Học?

nguyen huy tung
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn chọn menu Insert.Object, Word sẽ hiển thị danh sách các loại Object mà có thể được nhúng vào Word. Số lượng và tên gọi của từng loại Object sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào số lượng và khả năng của các ứng dụng được cài vào Windows. Về nguyên tắc, bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ khả năng “linked object” và “embedded object” đều có thể được đưa vào danh sách Object của Word và bạn có thể nhúng các đối tượng của các chương trình đó vào trong Word. Thường khi chọn 1 loại đối tượng, bạn sẽ thấy 1 đoạn văn bản giải thích tính chất của đối tượng này là gì, do ứng dụng nào tạo ra... Hiện nay Microsoft không có ứng dụng chuyên soạn thảo công thức vật lý và hóa học, Microsoft chỉ có trình soạn thảo công thức toán học tổng quát. Chúng tôi cũng chưa phát hiện được ứng dụng nào chuyên soạn công thức vật lý và hóa học cả, tuy nhiên để soạn công thức vật lý và hóa học, bạn có thể dùng trình soạn công thức toán học hay ngay cả soạn trực tiếp trong Word, điều quan trọng là bạn phải có font chữ chứa các ký hiệu cơ bản của vật lý và hóa học. Bạn có thể tìm các font đặc biệt này trong CD CorelDraw hay CD Adobe Fonts Colection.