Mình có một báo cáo đánh bằng font chữ Vn.Times nhưng để caplock đánh. Liệu có cách nào để chuyển về font thường được ko? Mọi người giúp mình với!

Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng bộ công cụ chuyển đổi định dạng văn bản tiếng Việt là OK, chẳng hạn như VietkeyOffice
Lưu Hồng Thu
Trả lời 15 năm trước
Dùng Vietkeyoffice chỉ thực hiện chuyển đổi chữ hoa và thường khi không bật đèn caplock để soạn thảo văn bản. Nếu văn bản đang soạn thảo mà đèn caplock sáng thì chuyển sang font chữ thường không được bạn ơi!
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
Nếu báo cáo của bạn đã đánh xong rùi thì bạn thực hiện trong Word! Bạn bôi đen đoạn văn bản rồi nhấn tổ hợp phím Shift + F3 hoặc Ctrl+Shift+F3 thấy cái nào được thì bạn dừng lại là xong!