Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
linhhh Trả lời cuối cùng: 11/05/2009
Thành viên tích cực nhất

Thủy Ngô

3 lượt cảm ơn

Huyền Chung

1 lượt cảm ơn

T.Tuấn A.Anh

1 lượt cảm ơn

loan thuy

1 lượt cảm ơn

tan leminhtancr

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Khôi phục lại dữ liệu nhưng không đọc được các files?

   ghjhgj 11/05/2009 - 16:47

   Mình dùng undelete để lấy lại mấy file word vừa mới xóa xong, nó vẫn khôi phục lại được tên file và kiểu file nhưng khi mở ra thì nội dung bị mất sạch chỉ còn 2 dòng các ký tự lạ thôi.
   vậy cho mình hỏi nguyên nhân vì sao thế, và ai có phần mềm nào khôi phục dữ liệu nhanh hơn nữa thì cho mình xin với nhé.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   3141
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thuy linh

   11/05/2009 - 16:48
   Mình đã dùng nhiều chương trình khôi phục dử liệu và thấy 1 điều thế này, tất cả các dử liệu nó phục hồi đều không phải là 100% tốt . ví dụ: nếu là hình thì bị sọc đen hoặc sọc đứng,..., còn nhạc thì bị méo mó tiếng ở vài đoạn, phim thì có khúc không có hình hoặc tiếng méo mó hoặc khúc coi được coi không đc, còn soft thì khi cài hay bị báo corupt file,...
   nguyên tắc hoạt động của nó là đọc lại mấy cái rãnh hay sector gì đó, đọc được bao nhiêu thì nó phục hồi bấy nhiêu, khi dử liệu bị xóa nó vẫn còn in cái dấu lên trên cái đĩa giíông như cục phấn viết lên bảng, khi bôi bảng cái vết mờ mờ tì lên bảng giúp ta có khả năng đọc lại được phần nào nội dung trước khi xóa, cho nên bạn có dùng chương trình nào để phục hồi dử lịêu thì cũng giống nhau thôi, điều quan trọng là hên xui, mình thì đã dùng: restore my files, restoration, và advance restore gì đó,..
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm