Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
1 thành viên trả lời
linhhh Trả lời cuối cùng: 19/05/2009

Sao em không cài được java.anh nào biết chỉ dùm em cái?

dinhcua

19/05/2009 - 14:27
Em cài java được một lúc đến phần status ở phần copying new file thì nó không cho copy nữa nó bảo lỗi:error 1606 could not access network location http:javadl.sun.com/wepbapps/download/getfile/1.6.0_07-b06/windows-ị86/jb160000.cab rồi bảo retry hoặc cancel em retry mãi mà không được.anh nào biết xin chỉ em với hay bảo em cách cài java em xin cảm ơn nhiều!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

linhhh

19/05/2009 - 14:30
Nguyên nhân trên có thể do mạng nhà cậu yếu hoặc chập chờn trong khi cài đặt vì cậu cài online hả
tớ có cách này không biết có giúp đc cậu không
1. Download máy ảo java (JVM) cỡ 14 Mb (nhẹ nhỉ)
link đây: http://cds.sun.com/is-bin/INTERSHOP.enfinity/WFS/CDS-CDS_Developer-Site/en_US/-/USD/VerifyItem-Start/jre-6u10-beta-windows-i586-p.exe?BundledLineItemUUID=RllIBe.pJgoAAAEbd1Uwej9j&OrderID=zr9IBe.pY2gAAAEbalUwej9j&ProductID=Yo9IBe.pkJkAAAEaTMMke24m&FileName=/jre-6u10-beta-windows-i586-p.exe
2. Cài đặt JVM xong nếu thích thì cậu có thể đặt đường dẫn cho CMD để run file *.class từ dòng lệnh. chú ý là JVM chỉ cho phép bạn thực thi chương trình java mà không hỗ trợ biên dịch. Tức là chỉ chạy đc lệnh java mà không chạy đc lệnh javac.
3. Để code java và biên dịch ra file class hay debug code. bạn sài IDE Eclipse (hoàn toàn miễn phí vì đây là P Mềm mã mở)
link download đây: http://ftp.jaist.ac.jp/pub/eclipse/technology/epp/downloads/release/ganymede/R/eclipse-java-ganymede-win32.zip
sau khi download xong eclipse bạn giải nén ra thành thư mục eclipse là có thể sài luôn, khỏi phải cấu hình gì cả. Nếu muốn sài bộ kéo thả giao diện cho java bạn download bộ kéo thả giao diện của jigloo về giải nén vào chính thư mục eclipse bên trên là có thể dùng. Để thêm thông tin trợ giúp sử dụng jigloo bạn vào help của IDE hoặc vào website của jigloo (http://www.cloudgarden.com/jigloo/):
link download jigloo đây: http://cloudgarden1.com/jigloo_405.zip

Báo vi phạm