Máy tính của mình đang sử dụng bổng nhiên thanh Taskbar chạy lên phía trên, Ai biết chỉ cho mình nguyên nhân tại sao và cách để chỉnh lại?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Windows cho phép người dùng di chuyển thanh Taskbar theo 4 cạnh màn hình, cách di chuyển rất đơn giản như sau: Bạn bấm phím trái chuột lên vùng trống bên cạnh nút Start rồi giữ phím trái đồng thời kéo chuột đến cạnh muốn đặt Taskbar thì nhả phím chuột. Trường hợp bạn muốn cố định Taskbar để không bị thay đổi vị trí thì bấm phím phải chuột lên vùng trống bên cạnh nút Start rồi chọn mục Lock the Taskbar (khóa Taskbar) trong menu ngữ cảnh, chọn lần nữa thì sẽ mở khóa.
nguyễn ngọc minh
Trả lời 12 năm trước

bạn trên nói thật chuẩn ! thanks bạn nhé.

NGUYỄN HÒA
Trả lời 11 năm trước

Mình làm được rồi ! thanks bạn linhhh nhiều nhe !

Lê Thế Minh
Trả lời 11 năm trước

Chuẩn ko cần chỉnh...Vào đây nè...