Ổ đĩa C hệ thống bị lỗi nên cài đặt phần mềm bị lỗi xài ko được, cách khắc phục thế nào?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cách khắc phục là bạn nên chống phân mảnh cho ổ đĩa, sau đó kiểm tra xem ổ đĩa có bị bad không? nếu bad nhẹ thì cắt bad đi xài tiếp. Nặng thay ổ mới. Cũng có khi do virus ăn vào file cài đặt của bạn nên bạn cài xong ko dùng được nên bạn hãy kiểm tra kỹ nhé. Theo yahoo.com
phan long vu
Trả lời 14 năm trước
Ổ đĩa C hệ thống bị lỗi nên cài đặt phần mềm bị lỗi xài ko được, cách khắc phục thế nào? cám ơn nhiều