Cách truy xuất ổ đĩa flash USB Mass Storage? Sound card của tôi không hoạt động, xin hướng dẫn cách giải quyết?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Bạn truy xuất ổ đĩa này thông qua/ dev/sda1 (nếu bạn cắm vào cổng USB1) và mount bình thường như các ổ đĩa khác. Chẳng hạn tạo thư mục/ mnt/flashd và sau đó thực hiện mount: #mount/ dev/sda1/ mnt/flashd. Về việc sử dụng các thiết bị ngoại vi khác dùng cổng USB, bạn hãy thử vào http://linux-hotplug.sourceforge. net/ và cài hotplug. Nó sẽ tự động dò thiết bị USB device và mount giùm bạn. 2. Bạn gõ lệnh từ shell: #sndconfig để thiết lập cấu hình cho soundcard. Nên nhớ là phải ở quyền root bạn mới thực hiện việc này được.