Máy tính thông báo vì cái script gì đó mà máy chạy chậm, cho phép nó tắt đi, em đồng ý, nhưng âm thanh cũng mất luôn ?

Máy của em khởi động chạy rất chậm, bật các trang web lên, phải rất lâu mới thấy xuất hiện. Máy tính thông báo vì cái script gì đó mà máy chạy chậm, cho phép nó tắt đi, em đồng ý, nhưng âm thanh cũng mất luôn. Khi bật các chương trình video trên mạng hay windows media player mặc dù vẫn thấy nó chạy, volume ở mức cao nhất nhưng không nghe thấy tiếng gì. Hiện nay em đang dùng Windows Vista và đã thử coi device manager/ sound video and game controllers. Chọn general tab và kiểm tra thì thấy nó vẫn giống như yêu cầu của máy. Nên không biết chỉnh sửa sao cả. Xin chỉ dẫn giùm em. Nếu máy tính laptop mua ở nước ngoài nhưng không có tem của hãng Fujitsu thì có thể mang tới các trung tâm bảo hành để sửa không? Nếu có giấy tờ mua thì họ có sửa cho mình không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xem lại đường truyền mạng và Ping của các trang Web bạn truy cập , vào Start , chọn Run và đánh lệnh Ping (tentrangweb) -t , không cần đánh http://www. Update phiên bản mới của Adobe Flash Player Quét virut Cắm Jack của Headphone vào xem có âm thanh không Cho đĩa Driver của máy vào và Update lại Nếu các cách trên chưa được bạn nên xả Ghost cho máy để máy trở lại dạng nguyên thuỷ ( lưu ý là bạn nên copy toàn vộ dữ liệu ngoài Desktop vào phân vùng D hoặc E trước khi xả Ghost , tránh trường hợp mất dữ liệu ).