Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
7 thành viên trả lời
thientankt namphuong8889 dangkhoaonline02 hungsmn chinhhangdienthoai bds2269 titi14vn Trả lời cuối cùng: 23/10/2013

Cách cứu dữ liệu khi Em ghost nhầm ổ cứng

captain_black

03/02/2008 - 23:39
Lúc đầu Em chia phân vùng ổ cứng thành 3 ổ C D E, nhưng sau khi Em ghost thì chở về còn mỗi ổ C. tất cả dữ liệu của Em bay hết, cứu Em'

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

bds2269

23/10/2013 - 15:35

Cứu dữ liệu ghost nhầm 3 ổ đĩa C,DE chập lại thành 1 ổ đĩa duy nhất

Các bạn hãy đọc kỹ để được cứu lại nhé!

Mình đến với dịch vụ cứu dữ liệu xuất phát từ đam mê máy tính, những ngày đầu tiên mình cài win, ghost nhầm ổ đĩa, đôi khi 3 ổ đĩa ghost không hiểu sao sau khi ghost chỉ còn 1 ổ đĩa duy nhất ( phân vùng đó bằng dung lượng của ổ cứng hiện tại )

Qua nhiều lần như vậy, trường hợp cứu dữ liệu 3 ổ chập làm một thì mình đảm bảo cứu được 100% dữ liệu ổ D và E.

Nếu bạn không có kinh nghiệm cứu dữ liệu hoặc tránh làm ổ cứng nặng hơn thì hãy gửi ổ cứng đó qua cho mình xử lý với mức phí vừa phải trong giới cứu dữ liệu hiện nay.

Tất cả các loại ổ cứng như vậy mình sẽ lấy đồng giá 500k/ 1 ổ cứng.

Phí chuyển phát nhanh 1 ổ cứng tầm 30k/ 1 ổ cứng, mình xử lý 1 ngày và gửi lại cho các bạn qua bưu điện.


Hotline: 0905 158 004 ( phục vụ tận nơi )

Địa chỉ: 53 Mai Am, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Báo vi phạm

titi14vn

23/10/2013 - 11:08

dùng icare recoverry là ok, đã làm được, thành công 90%. 10% còn lại là file hỏng, hay hỏng file ecxel, word có quá nhiều font chữ khác nhau.

link download: http://url2it.com/inqtd

http://officetoolfree.blogspot.com/

Báo vi phạm

thientankt

11/05/2012 - 14:31

1. khi ghost nhầm vào phân vùng chứa dữ liệu, thì lấy dc khoảng 80%)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian từ 2-4h

2. Khi ghost, Acronis mà 2, 3 hay nhiều ổ mà gom lại còn 1 ổ C thì cứu dc 100% dữ liệu (trả lại các phân vùng về tình trạng trước khi ghost - không mất 1 file, không lỗi 1 file)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian làm trực tiếp là 5 phút, qua mạng 15 phút (Luôn luôn đảm bảo cứu 100% dữ liệu trong mọi trường hợp)

3. Recovery laptop còn 1 ổ cũng làm tương tự như mục 2, ngoại trừ laptop sony kg làm nhanh được (tất nhiên là vẫn cứu dc 100%, nhưng kg làm 5 hay 15p ) (Luôn luôn đảm bảo cứu 100% dữ liệu trong mọi trường hợp)

Các mục 1 =>3 chi phí cứu toàn bộ dữ liệu chỉ từ 300k-800k.Để cứu dữ liệu và kiểm tra máy từ xa -qua mạng (xin tham khảo link sau “phuchoidulieu.net/Teamview.aspx” )

4. Cứu dữ liệu tất cả các trường hợp ổ cứng bị cháy, bốc khói, hdd gõ lọc cọc, kẹt motor, ổ cứng không quay, không nhận hoặc nhận sai tên (thường bị firmware)

5. Phá password tất cả các dòng hdd có trên thị trường hiện nay như: Seagate, Western, Samsung, Maxtor, Hitachi/IBM, Toshiba, Fujitsu (Laptop/Desktop), phá password lấy lại dữ liệu hoặc tiếp tục sử dụng hdd

6. Khôi phục dữ liệu hdd bị bad sector, bad track 0, bad toàn ổ, ổ cứng lúc nhận lúc không, ổ cứng đòi format khi truy xuất, bad head

7. Firmware: Cứu dữ liệu trên tất cả các dòng hdd bị lỗi firmware (hdd không nhận, hoặc nhận sai tên) Seagate: Barracuda 7200.2; 7200.4; 7200.7,8,9,10,11,12; (7200.11,12 nhận ổ nhưng dung lượng = 0 mb); Western; Maxtor; Samsung (quay êm vài giây rồi ngưng); Hitachi/IBM; Toshiba; Fujitsu

8. Sửa chữa chuyên nghiệp ổ cứng bị bad sector, cháy board mạch, lỗi firmware, không nhận, nhận sai tên, sai dung lượng (Hdd 1tb còn vài chục mb), không format, không cài win/ghost….

9. Cứu dữ liệu từ xa/cứu qua mạng với tất cả các trường hợp thiết bị lưu trữ còn nhận trên windows (call Mr Huấn: 0907.23 24 62)

10. Cấp cứu dữ liệu Server bị mất vì bất kỳ lý do gì (Hỗ trợ tất cả các chu

ẩn Raid như: Raid 0; Raid 1; Raid 0 + 1; Raid 5; Raid 6; Raid 10…)Call 24/7, cứu dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng, cứu tận nơi, khôi phục trong vòng 24h /FONT>

11. Cứu dữ liệu trên USB, thẻ nhớ bị format, không nhận, nhận chập chờn…

(Lưu ý: Khi bị mất dữ liệu không nên tiếp tục sử dụng máy tính; không copy dữ liệu vào máy; không nên nhờ bạn bè có kiến thức tin học can thiệp; không nên tự mò mẫm các chương trình cứu dữ liệu trên mạng - tất cả những điều trên sẽ làm cho dữ liệu bị đè và mất mãi mãi, kg có khả năng phục hồi)

Phục hồi 100% dữ liệu ghost nhầm, deleted, formatted, recovery, cứu dữ liệu hdd, usb, sd card; ổ cứng chết cơ, cháy board mạch, thay đầu đọc, thay mâm đĩa…cứu dữ liệu từ xa, cứu dữ liệu qua mạng, cứu dữ liệu tận nơi

Chuyên cứu dữ liệu Server Raid 0,1,5, 10…trong vòng 24h

Up Firmware, phá password Hdd Seagate; Hitachi/IBM; Fujitsu/Toshiba; Western Digital; Samsung ; Maxtor

Mr Huấn - 0907.23 24 62 or 0908.821 903 (24/7)

CTY TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân

167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM

Y!: phuchoidulieu247; Skype: thientankt

website: phuchoidulieu.net

Tags: ghost nham mat du lieu ,

t-weight: bold; mso-bidi-font-style: italic">Ghost nhầm mất dữ liệu vì ba phân vùng C D E còn lại 1 phân vùng , ghost bi mat du lieu , ghost mat du lieu , cai ghost mat du lieu , lo ghost mat du lieu , ghost mat het du lieu , ghost bi mat het du lieu , ghost nham mat het du lieu , cuu du lieu ghost nham , cuu du lieu khi ghost nham , cuu du lieu bi ghi de , pha pass o cung , pha password o cung , pha password o cung laptop , dia chi cuu du lieu uy tin , dia chi cuu du lieu o cung , khoi phuc du lieu ghost nham , phuc hoi du lieu , phuc hoi du lieu bi format , phuc hoi du lieu o cung , cứu dữ liệu , cuu du lieu o cung server , khoi phuc du lieu tren server , cuu du lieu server

Báo vi phạm

hungsmn

28/03/2012 - 15:57

Nếu nhỡ tay xóa nhầm File, thư mục; hay lỡ Format ổ cứng, Usb có những dữ liệu quan trọng cần thiết trong đó, hoặc bỗng nhiên chiếc ổ cứng gắn ngoài dung lượng hàng trăm GB của bạn không thể truy cập được, bạn đừng quá lo lắng vì nghĩ sẽ mất hết dữ liệu trong đó. Vì ở đây chúng ta đã có 2 phần mềm khôi phục dữ liệu hàng đầu với khả năng khôi phục thành công dữ liệu không bao giờ dưới 90%

Đó chính là Stellar Phoenix Windows Data Recovery 4.1 và Recover My Files 4.5

1. Stellar Phoenix Windows Data Recovery

Là giải pháp phục hồi dữ liệu hoàn chỉnh cho phép bạn tìm kiếm, định vị và phục hồi các dữ liệu đã mất, không truy xuất được hay đã xóa. Tiện ích an toàn và chỉ đọc này giúp bạn phục hồi các dữ liệu mất mát do định dạng lại ổ đĩa, virus tấn công, phần mềm hư hỏng, xóa tập tin/thư mục, tắt máy bất ngờ hay do phá hoại.

Stellar Phoenix phục hồi dữ liệu trên các phân vùng Windows Vista, Windows 7 cũng như Windows XP, Windows 2000, Windows 98.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery được tăng sức bởi tính năng 'Raw File Recovery' với khả năng nhận diện và phục hồi hơn 300 định dạng tập tin, bao gồm dữ liệu, bảng tính, nội dung web và hình ảnh. Tính năng Raw File Recovery giúp bạn thoát khỏi những tình huống mất mát dữ li65u nghiêm trọng nhất. Chức năng phục hồi ảnh tăng cường hỗ trợ mọi định dạng ảnh thô của mọi máy chụp thông dụng.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery có thể trợ giúp bạn trong những trường hợp mất mát dữ liệu sau:

* Phục hồi các tập tin bị xóa sau khi làm sạch Recycle Bin hay sử dụng phím tắt Shift+Delete.
* Phục hồi các ổ logic mất mát
* Phục hồi các ổ cứng đã định dạng (ngay cả sau khi cài lại hệ điều hành)
* Phục hồi các ổ cứng đã tái phân vùng (ngay cả sau khi hệ thống tập tin bị thay đổi)
* Phục hồi các tập tin và thư mục bị mất

Tính năng chính:

* Hệ điều hành: Hỗ trợ các ổ cứng chạy Windows Windows Vista, XP, 2003, 2000, 9x
* Tính năng tìm kiếm cao cấp: phục hồi tập tin từ các ổ đĩa bị hư hỏng nặng nề.
* Phục hồi tập tin thô: Phục hồi hơn 300 định dạng tập tin trong trường hợp hệ thống tập tin bị hư hỏng
* Phục hồi ảnh tăng cường: Phục hồi các định dạng ảnh thô của các máy chụp số
* Phục hồi hệ thống tập tin nén: Bạn có thể phục hồi dữ liệu từ hệ thống tập tin NTFS nén.
* Tạo ảnh đĩa: Phục hồi tập tin từ thiết bị lưu trữ bị hư nhiều sector.
* Xem trước tập tin: Xem nội dung tập tin phục hồi
* Thiết bị hỗ trợ: ổ cứng, ổ mềm, CD, DVD, USB
* Các tùy chọn phục hồi: Phục hồi các phân vùng dữ liệu lớn dưới dạng tập tin nén hay phục hồi lên một máy chủ FTP.
* Cập nhật trực tuyến: Nhận các cập nhật sản phẩm mo79i1 nhất cho chương trình
* Lưu các lượt quét: Tiếp tục phục hồi quá trình đang dang dở, rất hữu dụng khi bạn cần thực hiện phục hồi theo công đoạn.

2. Recover My Files

Là 1 ứng dụng khôi phục dữ liệu đã xóa mạnh mẽ, có thể khôi phục được những file đã xóa trong Recycle Bin, xóa bằng lệnh của DOS, hay thậm chí có thể khôi phục được cả những dữ liệu nằm trên các ổ đã bị format hay bị hỏng hóc. Recover My Files làm việc với các đơn vị lưu trữ cấp thấp, can thiệp vào từng vị trí lưu trữ của các file trên các Cluster / Sector của ổ cứng, cố gắng ghi nhận và đọc lại các thông tin còn sót, cho nên khả năng khôi phục của nó rất cao.

Recover My Files còn có thể phân loại các file được tìm kiếm để khôi phục, bao gồm rất nhiều định dạng, từ các file hình ảnh, video, đến file văn bản, file nén, file của cơ sở dữ liệu, tổng cộng có hơn 200 định dạng file được hỗ trợ. Việc lựa chọn định dạng file để tìm kiếm – khôi phục sẽ giúp bạn tăng tốc chương trình.

Ngoài ra, Recover My Files còn cho phép bạn tạo bộ lọc để tối ưu việc tìm kiếm. Bộ lọc giúp bạn tìm những file có kích thước thuộc phạm vi cho trước, có thời gian tạo ra thuộc 1 khoảng nào đó hay tên file có chứa những từ khóa của bạn.

Sau khi quét trên toàn bộ thư mục / ổ cứng mà bạn lựa chọn để khôi phục, Recover My Files sẽ liệt kê các file đã được tìm thấy theo 1 cấu trúc dễ tìm kiếm, phân loại theo loại file. Ngoài ra, chương trình còn hiển thị thông tin đầy đủ về file đó, đối với 1 số định dạng đặc biệt như file ảnh, bạn còn được xem trước nội dung file.

Lỡ dại xoá đi một file dữ liệu quan trọng nào đó là chuyện vẫn đôi khi xảy ra ngay cả với những người sử dụng máy tính có kinh nghiệm. Vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng hơn khi bạn thường xuyên dọn dẹp máy tính và xóa sạch mọi file rác lưu trong “Recycle Bin”.

Nhưng với công cụ Recover My Files thì bạn sẽ cảm nhận được rằng việc xóa “triệt căn” một file nào đó so với việc không xóa nó đi, thật sự không có khác biệt nhiều lắm. Recover My Files là công cụ phục hồi file đã xóa cực kỳ hữu hiệu, nó sẽ làm bạn thật sự kinh ngạc với khả năng phục hồi những file bị xóa từ bao lâu trước đó.

Hai chức năng chính của Recover My Files là tìm - phục hồi những file đã bị xóa và phục hồi lại hầu như nguyên vẹn các file được lưu trên một phân vùng đĩa cứng nào đó đã bị format. “Recover My Files” hoạt động tốt trên hầu hết các môi trường lưu trữ hiện nay như đĩa cứng, đĩa mềm, đĩa Zip, SD card, CD Card…thậm chí “Recover My Files” vẫn có thể phục hồi dữ liệu trên những đĩa cứng đang gần như “chết” hẳn.

Sau khi cài đặt thành công, “Recover My Files” sẽ cung cấp cho người dùng 4 tính năng phục hồi gồm:

* Fast File Search:tìm ra toàn bộ những file, thư mục và file tạm hiện vẫn còn khả năng phục hồi được, bất chấp nó đã bị xóa khỏi Recyble Bin hoặc bị “tận diệt” bằng các công cụ chuyên dọn rác máy tính.
* Complete File Search:có khả năng tìm kiếm và phục hồi mạnh hơn “Fast File Search” nhưng tốn nhiều thời gian hơn.
* Fast Format Recover:có khả năng tìm kiếm và phục hồi lại gần như nguyên vẹn những file đã được lưu trên một phân vùng đĩa cứng vừa được format.
* Complete Format Recover: Có khả năng phục hồi mạnh hơn Fast Format Recover nhưng với thời gian lâu hơn.

Người dùng có thể lựa chọn 1 trong 4 tính năng trên dựa theo nhu cầu cần phục hồi.

* Để phục hồi một file nào đó ta chọn “Fast File Search” hoặc “Complete File Search”, nhất “Next”, sau đó lựa chọn những phân vùng đĩa cứng có file cần phục hồi hoặc các thư mục lưu trữ đặc biệt như Recycled, Temp, Mydocument… tiếp tục nhấn Next để Recover My Files tìm kiếm file lỡ xóa. Để quá trình tìm kiếm được nhanh hơn, bạn nên vào mục “Manualy Set Options” để lựa chọn kiểu của file lỡ xóa cần phục hồi bằng cách nhấn vào thẻ “File Types”, hoặc các tính năng tìm kiếm nâng cao khác.
* Khi tìm được file cần phục hồi, “Recover My Files” sẽ đưa ra các mức độ phục hồi như “Good”, “Very Good” hoặc “Overwriten”. Điều kỳ lạ là ngay cả ở tình trạng thông báo “Overwriten”, “Recover My Files” vẫn phục hồi file được ngon lành, nhưng nó sẽ cho file được phục hồi vào thư mục Recycle và người dùng chỉ việc “móc” file ra là xong.
* Việc phục hồi lại một phân vùng đĩa cứng nào đó vừa được format cũng tiến hành tương tự như phục hồi file. Người dùng chỉ việc đánh dấu vào phân vùng cần phục hồi, nhấp Next, chọn kiểu file cần phục hồi… là Recover My Files sẽ tiến hành toàn bộ phần việc còn lại.Recover My Files khó phục hồi lại dữ liệu ở những phần đĩa cứng đã bị ghi đè dữ liệu mới, nhưng những phần chưa bị ghi đè vẫn sẽ được phục hồi tốt

Báo vi phạm

thientankt

26/11/2011 - 17:25

Với hơn 10 năm khôi phục dữ liệu thì tôi đúc kết ra 1 điều về tình trạng ghost, recovery, acronis nhầm như sau

1. khi ghost nhầm vào phân vùng chứa dữ liệu, thì lấy dc khoảng 80%)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian từ 2-4h


2. Khi ghost mà 2, 3 hay nhiều ổ mà gom lại còn 1 ổ C thì cứu dc 100% dữ lieu (trả lại các phân vùng về tình trạng trước khi ghost)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian làm trực tiếp là 5p, qua mạng 15p


3. Acronis gom còn 1 ổ cũng tương tự như mục 2


4.Recovery laptop còn 1 ổ cũng làm tương tự như mục 2, ngoại trừ laptop sony kg làm nhanh dc (tất nhiên là cứu dc 100%, nhưng kg làm 5 hay 15p dc)Toàn bộ những tình huống trên chi phí cứu toàn bộ dữ liệu chỉ từ 500k-800k

(cứu dữ liệu từ xa vui lòng làm theo hướng dẫn sau http://phuchoidulieu.net/Links.aspx?T=39)


Mr Huấn - 0907.23 24 62 or 0908.821 903 (24/7)CTY TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân

167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM
Tel: 08.2214-8091 DD: 0907.23 24 62
Http://www.phuchoidulieu.net
Email: thientankt@yahoo.com.vn
------------------------------------------------

Báo vi phạm

thientankt

05/07/2011 - 00:05

Với hơn 10 năm khôi phục dữ liệu thì tôi đúc kết ra 1 điều về tình trạng ghost, recovery, acronis nhầm như sau

1. khi ghost nhầm vào phân vùng chứa dữ liệu, thì lấy dc khoảng 80%)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian từ 2-4h

2. Khi ghost mà 2, 3 hay nhiều ổ mà gom lại còn 1 ổ C thì cứu dc 100% dữ lieu (trả lại các phân vùng về tình trạng trước khi ghost)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian làm trực tiếp là 5p, qua mạng 15p

3. Acronis gom còn 1 ổ cũng tương tự như mục 2

4.Recovery laptop còn 1 ổ cũng làm tương tự như mục 2, ngoại trừ laptop sony kg làm nhanh dc (tất nhiên là cứu dc 100%, nhưng kg làm 5 hay 15p dc)


Báo vi phạm

dangkhoaonline02

29/01/2011 - 15:45

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Dữ liệu bị ghost đè lên như thế thì rất khó đề mà khôi phục lại được tuy nhiên bạn có thể dùng phần mềm Get Data Back for Fat32/NTFS để khôi phục dữ liệu nhưng tỉ lệ thành công không được cao lắm, nếu dữ liệu rất quan trọng bạn có thể đem ổ cứng đến trung tâm cứu dữ liệu và nhờ họ khôi phục lại giúp.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.

Báo vi phạm

chinhhangdienthoai

28/01/2011 - 13:34

bạn có thể gọi mấy cty tự PR ở trên, họ phục hồi đc thì giá cũng ko dễ chịu đâu, còn mình từng bị và tự làm rùi, bạn nên biết là từ khi dùng đến lúc bị, ta đã del đi bn GB, bây h phục hồi, nhét đâu cho vừa, chưa kể dữ liệu chồng chéo nhân bản...

Mời bạn ghé thăm : Điện thoại chính hãng

Báo vi phạm

thientankt

03/10/2010 - 23:41

Với hơn 10 năm khôi phục dữ liệu thì tôi đúc kết ra 1 điều về tình trạng ghost, recovery, acronis nhầm như sau

1. khi ghost nhầm vào phân vùng chứa dữ liệu, thì lấy dc khoảng 80%)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian từ 2-4h

2. Khi ghost mà 2, 3 hay nhiều ổ mà gom lại còn 1 ổ C thì cứu dc 100% dữ lieu (trả lại các phân vùng về tình trạng trước khi ghost)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian làm trực tiếp là 5p, qua mạng 15p

3. Acronis gom còn 1 ổ cũng tương tự như mục 2

4.Recovery laptop còn 1 ổ cũng làm tương tự như mục 2, ngoại trừ laptop sony kg làm nhanh dc (tất nhiên là cứu dc 100%, nhưng kg làm 5 hay 15p dc)

Toàn bộ những tình huống trên chi phí cứu toàn bộ dữ liệu chỉ từ 500k-800k

CTY TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân
167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM
Tel: 08.2214-8091 DD: 0907.23 24 62
Http://www.phuchoidulieu.net
Email: thientankt@yahoo.com.vn
------------------------------------------------

__________________

Mr Huấn - 0907.23 24 62 or 0908.821 903 (24/7)

Cứu dữ liệu bị ghost nhầm, Format, Delete Partition , ghi đè, hdd Rơi vỡ chập cháy chết cơ trên toàn quốc.

Báo vi phạm

namphuong8889

06/09/2010 - 18:27

Phần mền cứu dữ liệu khi bị xóa hoặc bị format

link: http://www.4shared.com/file/nE3boZhU/Cuudulieu.html

Báo vi phạm