Không cài được Driver Wireless cho laptop Acer Extensa 4620Z ?

Không hiểu sao mình đã thử đủ cách,nhưng vẫn không tài nào cài được driver Wireless cho laptop này. Sau nữa ngày cài tới cài lui,cuối cùng cũng cài được driver,nhưng không thể nào vô mạng được,biểu tượng Wireless bị đánh dấu chéo đỏ, nút công tắt tắt mở wireless bấm tới bấm lui,đèn Wireless vẫn sáng,thế là sao nhỉ? wireless bị hư chăng? có ai bít chỉ dùm với,thk nhìu nhìu !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Driver của nó chưa đúng đó bạn ơi, dùng các software nhận dạng phần cứng, sau đó bạn search driver nó xem sao. Chúc thành công.