Chú ý khi mua máy xách tay tại cửa hàng Nguyên Ngọc?

Giờ mới phát hiện ra là mình bị lừa, tất nhiên là do mình gà nên mình chịu nhưng càng nghĩ càng bực vì số tiền 23.000.000 là không nhỏ đối với một công chức. Nên quyết định mang ra chia sẻ. Mình rất gà về vụ này nên trước khi mua chỉ chú ý đến giá cả và cấu hình máy và chọn được con số 35 này VGN-C190G, trên báo giá và thông tin về sản phẩm thì đây là máy mới chứ không đả động gì đến đây mà máy tân trang. Khi mình mua máy này vào khoảng giữa tháng 9 thì giá của nó là $1.360 Giờ mới phát hiện ra máy bị tân trang lại, càng nghĩ càng thấy bực mình. Ghét Thằng Nguyên Ngọc này ghê 2u4pvec.gif 2u4pvec.gif Nguyên Ngọc. Đúng là tiền mất tật mang, trách ai bây giờ nhỉ, nên mang ra chia sẻ cùng anh em gà như tôi. Nếu bài viết chưa đúng chuyên mục, mong Mod chuyển lại giúp tôi. Ai có phương án giải quyết vụ này không, vì tất nhiên là máy đã mua thì không thể đổi lại được.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là giờ máy bạn chạy có vấn đề gì không? Vì đôi khi mua máy nguyên tem mà không may gặp phải máy không tốt thì cũng cứ bảo hành đi bảo hành lại mới chán, tất nhiên mình bị lừa thì bực thật nhưng nếu máy tốt thì cũng là may mà.