Máy tính của em gần đây rất hay bị treo nhất là khi chơi game. Khởi động lại thì màn hình tối thui không lên.?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Rất nhiều nguyên nhân làm treo máy. Phần mềm: điều chỉnh bit màu không thích hợp các phần mềm có thể công nhau. Do virus chạy ngấm ngầm mà bạn không biết. Phần cứng có. Ram có thanh không tương thích hoàn toàn. Quạt CPU không tăng tốc được khi chíp CPU nóng cần lượng gió nhiều để giải nhiệt. Do bộ nguồn yếu hoặc không ổn định. Bạn kiểm tra sẽ có hướng khắc phục. Chúc thành công.