Cần giúp đỡ về Acer bio protection AAA ?

Em mới mua con acer 4937. Em thấy touch pad của nó hoạt động chập chờn, lúc được lúc không, phần mềm acer bio protection (nhận dạng vâng tay) em chạy hoài mà không được, tới vâng tay thứ 6 là báo lổi, máy mau nóng, em thấy cấu hìng có khe đọc thẻ nhớ 6in1 mà em không thấy đâu hết. Pro nào đã sử dụng qua rồi xin chỉ dẫn dùm, nếu có ảnh minh họa thì càng tuyệt, em xin chân thành cảm ơn rất nhiều!!!:D Theo xahoithongtin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Acer Bio Protection rất khó nhận dạng. Bạn phải thực hiện đúng theo cách chỉ dẫn. Phải đẩy ngón tay từ dưới lên chậm chậm, nó sẽ báo ô tròn màu xanh là ok. Nhưng chỉ làm đúng 3 lần là được rùi. Có nhiều chức năng để khám phá. Chúc bạn may mắn. Theo xahoithongtin