Tại sao dung lượng ổ cứng ghi là 320G nhưng kiểm tra trong manager chỉ có 300 ( laptop sony vaio cs36gJ) ?

Laptop vaio mới dung lượng 320G ram 4G nhưng sao khởi động hơi chậm . Làm sao tăng tốc độ khởi động . Có phải cấu hình của máy thấp không ? Làm sao kiểm tra máy chính hãng của sony vaio ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
320.000.000.000/1024/1024/1024 = 298.023223876953125 (GB) Theo cách tính như vậy bạn coi đúng chưa? SONY Vaio CS36GJ (Crocodile) cấu hình không hề yếu. Nếu máy có khởi động lâu hơn một chút cũng không phải vấn đề gì quá lắm đâu. Nếu bạn muốn khởi động nhanh hơn chút nữa thì tắt bớt chương trình khởi động cùng windows đi. Muốn kiểm tra máy chính hãng bạn hãy:vào control panel -> Vaio control center--> chọn thẻ list--> system information --> nhìn vào phần service tag sau đó lật máy lên xem có trùng ko Chúc vui!