Tại sao máy tính của mình lại đột ngột sập nguồn như vậy?

Máy tính của minh đột ngột sập nguông điện ko tồn tại ở cây nữa nhưng vẫn thấy điên vào man hinh, màn hinh ko lên nhưng vẫn thấy báo có điện ở nút bật màn hình, máy mình vẫn dang chạy binh thuờng tự nhiên bị sập nguồn như vậy mình rất lo
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đừng lo, máy tính của bạn đã bị lỗi phầm mềm rồi, nếu bạn có đĩa cài phần mềm thì bỏ vào cài lại, nếu không có thì mang đến tiệm cho người ta cài lại chỉ trong 15phút thôi.