Xin chỉ dùm chỗ mua giấy (số lượng ít) ?

Do mới vào nghề, sản phẩm làm được còn ít mà lại nhiều kích cỡ, nên khi đi đặt bế hộp đựng không có chỗ nào nhận cả ( chỗ chịu làm thì đắt quá : đòi gấp đôi so với số lượng nhiều ), và thêm một cái kẹt nữa là nhà chật nên không có chỗ để cất nếu đặt nhiều. (phải nói dài để các Bác thông cảm ). Vấn đề nhờ các Bác giúp là chỉ dùm tôi chỗ nào có bán giấy để làm hộp, dạng như giấy làm thùng bia mà bán với số lượng ít để về mình dùng đến đâu thì cắt ra bế hộp đến đó và theo kích cỡ mình muốn (mua giấy còn nguyên khổ ). Hôm nọ thấy có người chở 1 cuộn bằng Honda, chạy theo hỏi mà họ không chỉ. Cám ơn các Bác nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
ở Vũng tàu thì minh không biết, nếu ở hcmc thì ra đường Hải Thượng Lãn Ông, gần chợ Bình Tây,gần bưu điện Q5, người ta bán rất nhiều. kiếm xem có không. đủ thứ loại giấy.