Máy khởi động nhưng không hiển thị gì ?

Máy tính của em khởi động lên như màn hình lại không hiển thị gì cả, đèn bàn phím cũng không báo gì có phải tại máy bị virut không ạ vì em cắm usb vào sau đó báo có virut các bác nào biết thi giup em cách sửa vì bây giờ cả bàn phím cũng không nhận ổ cd thì không có nên em cũng không biết làm sao để vào win được. mong các bác giúp em càng nhanh càng tốt em đang rất cần.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tình hình là kiểm tra Ram đi bạn. Một là lỏng (hy vọng thế), hai là ... toi (giá tầm 512 xuống thì rẻ)... chúc lý do đầu