Tai nghe bluetooth có kết nối với laptop được ko???

Em đang sử dụng laptop sony VGN-NR120E và tai nghe bluetooth plantronics đời D650, em không biết nó có kết nối được với nhau ko??? Nếu kết nối được thì có vào voice trong yahoo được ko??? ai biết làm ơn trả lời dùm em cái nha, em cám ơn mấy anh nhiều...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Properties của sound and audio devices, đổi cổng vào từ micro laptop bằng cổng vào của tai nghe bluetooth là được thôi (Chỗ tab voice có hinh cái mic đó) good luck