Máy chạy chậm, và đang chạy thị tắt màn hình?

Mình đang sử dụng laptop compad CQ 115 AU. bây giờ nó gặp mốt số vấn đề. máy chạy chậm, và đang chạy thị tắt màn hình. để lâu lắm, sau đó mới khởi động được. sau đó tắt máy, thì không khởi động được. Mình đã đem đến trung tâm bảo hành của hp. mà vẩn chưa biết bị sao. minh hi vọng nhận được lời chia sẻ của các bạn, có bạn nào từng gặp trường hợp này chưa? tình trạng đó có nghiêm trọng lắm không? cám ơn các bạn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng thêm quạt tản nhiệt xem ! Và đi kiểm tra lại xem card dẫn có bị sao ko ! Sử dụng phần mềm diệt virut hiện có xem có phát hiện ko ! nếu ko thử dùng phần mềm avira xem ! Mình thấy nó khá hiệu quả !