Laptop tắt nguồn đột ngột ?

Chào các bác hix...chuyện là thế này. cái laptop thân yêu của em bỗng dưng trở chứng. đang xài bình thường bỗng tắt nguồn đột ngột. em cài lại wins thì trong lúc cài nó vẫn bị như thế. cài khoảng 15 - 20 phút là nó tắt. em thử tháo pin, xài điện nguồn thì vẫn vậy. mong các bác giúp đỡ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này mình nghĩ chác CPU của bạn, hoặc máy của bạn quá nóng rùi! Bạn cho mình hỏi trong quá trình cài máy tắt đột ngột như thế sau khi mở lên cài tiếp có hiện tượng gì không??? bạn nên kiểm tra lại phần cứng của máy đi, đừng để lâu rất dể die các linh kiện khác Chúc bạn vui