Máy Vi Tính của mình khi cài Video Studio 9.0 vào bị báo lỗi không hoạt động được ?

Máy Vi Tính của mình khi cài Video Studio 9.0 vào bị báo lỗi không hoạt động được.! Video Studio 9.0 có yêu cầu card màn hình rời không vậy.! ai biết giúp mình với.!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thưa bạn, Video Studio 9.0 không yêu cấu cầu hình mạnh. Chỉ cần ram 128 máy P4 là ok. Không yêu cầu màn hình rời. Mình nghĩ khả năng đĩa cài của bạn có vấn đề. Bạn nên ra tiệm mua bản full gồm 2 cd. Sau đó gỡ bản cũ và cài lại là ok