Ổ cứng bị kêu, đèn sáng không chớp, khi khởi động và lâu lâu bị như thế?

Ổ cứng của em bị kêu, đèn thì sáng lên và không chớp, nó kêu như thế vào lúc khởi động và khi vào win lâu lâu nó kêu một lần, ổng cứng em mới mua đc 3 tháng Samsung 320GB Main : ESC 945GV - M10 CPU: celeron 2.80GB Ram : 2GB Vga Card: 256 MB NVIDIA Theo yahoo
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
cho đi bảo hành thôi
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ổ cứng của bạn sắp die rồi Đi bảo hành xem thế nào.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Lúc khởi động ổ cứng làm việc nhiều nhất sau đó là lúc bạn mở ứng dụng nên kêu là chuyện bình thường nhưng nhỏ thôi nếu lớn quá bạn kiểm tra lại ốc vít gắn ổ cứng có đủ và chặt không, thông thường máy cửa hàng ráp 4 con gắn 2 và kiểm tra xem cái thùng máy có bị rung không? Hai thứ nầy cộng hưỡng nó kêu như cái thùng của cây đàn. Nếu không hết bạn đưa đi bảo hành vì sản phẩm của samsung có chế độ bảo hành khá tốt.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Ngoài kiểm tra ổ cứng bạn cần phải kiểm tra lại RAM. Hiện tượng của bạn giống như là bị lỏng RAM.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã biết ổ cứng kêu mà không sợ mất dữ liệu à. Cái đầu đọc của ổ cứng có vấn đề đó. Nhanh mà lấy dữ liệu ra, đem ổ cứng đi bảo hành đi. Cái thằng samsung nó nhõng nhẽo lắm. Cấu hình máy bạn dùng học tập là tốt rồi, chơi game thì con VGA hơi yếu.