Không khởi động được win khi cắm thêm hdd thứ 2 vào ?

Máy tính mình main 945, dùng ổ sata. Nó vẫn khởi động bình thường. Nhưng cứ cắm cái Hdd thứ 2 vào là không khởi động được nữa. Lúc khởi động chỉ chạy đến chư Windown là lại khởi động lại. Tháo HDD thứ 2 ra thì lại bình thường. Ai biết cách giải quyết giúp mình với! Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Bạn vào BIOS coi thử bạn cho ổ nào khởi động đầu tiên. Ổ nào là Chính, ổ nào là Phụ. Còn cổng Sata, thường có 4 cổng, ưu tiên cổng 1 đầu tiên. - Hãy Setup lại coi thử bạn vào Win được kô? Có thể bạn cắm ổ thứ 2 vào, máy sẽ nhận ổ đó là ổ khởi động trong khi ổ đó không có bộ Win, hoặc nếu có thì nó sẽ nhận Driver của máy khác, như vậy bạn sẽ không khởi động được.