Cách gỡ phần mềm kaspersky Anti-virus

Các anh chi làm ơn hướng dẫn em cách gỡ phần mềm diệt virus kaspersky Anti-virus với.Em đã gỡ bằng phần mềm revo uninstaller và vào start chọn settings chọn cotrol panel ... nhưng vẫn không cho gỡ.các anh chị làm ơn hướng dẫn em chi tiết. Em xin trân trọng cám ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào start\settings\control panel\add/remove sortware sau đó tìm đến Kaspersky rồi kích nút Remove, xoá bằng tay Kaspersky có trong C:\Program files tiếp theo bạn chạy chương trình làm sạch register đến đây là OK đấy
Hoàng Anh Ngọc
Trả lời 14 năm trước
[justify][red][font_3]Thôi rồi "lại một người nữa giống như tôi" đúng là trường hợp này pó tay quá! ko tài nào gỡ nó ra được bằng win đâu mà phải vào dos mà gỡ thôi[/font_3][/red][/justify]
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chạy file setup.exe, khi đó sẽ hiện lên thông báo có 3 tùy chọn, lúc đó bạn tích vào tùy chọn Remove rồi ấn next là được. Nhưng trước khi gõ thì bạn phải tắt biểu tượng ở góc phải màn hình trước đi đã bởi vì chương trình đang chạy thì ta ko thể gỡ bỏ được. Chúc bạn thành công!