Làm thế nào để nối file

Những file dạng .001 .002 thì không có gì để nói, đằng này, file đã cắt ra rồi, mỗi file độc lập như nhau, làm thế nào để nối lại file đó có dạng ABC.XX1.mpg Do file quá nặng nên upload không được (hơn 1 GB) Help me!!! p/s: file là clip nhạc
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn down cái phần mềm FFSJ về để tất cả những cái cần nối vào một chỗ, chay cái đó rùi vào phần join rồi chọn tới chỗ để các files ấy rùi nó hiện cái 001 thì chọn là nó nỗi tất lại [:D]