Sau 2 tuần mua macbook pro mới, mình đã tàn phá mac os?

Tình hình là sau 2 tuần mua macbook pro mới, mình đã tàn phá mac os! mọi ngưới giúp mình cài lại hdh với! nhân tiện, cho minh hởi thêm cách cài win7 cho mac nua mọi người tốt bung giúp mình với, mình gà lém nên nên xin mọi ng chi dẫn tỉ mỉ tý, có hình thì kàng tót thank trước nha^^!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Rất đơn giản làm theo các cách sau: Cách 1: Cài HDH Macosx - Bỏ đĩa HDH vào ấn phím C để boot CD và bắt đầu cài,chọn Utilities trên thanh menu,chon disk Utilities để chia đĩa,nếu bạn chia đĩa để cài Win thì nên chọn 3 partition. - HDD1=Macintosh - HDD2 =Data - HDD3 = Win7 chọn format MS_DOS - Khi chia xong bạn tiến hành cài Macosx Cách 2: Cài Win7 - Bỏ Đĩa Win7 vào khởi động máy lên ấn phím option khi xuất hiện biểu tượng đĩa HDH và CD bạn chọn CD để cài win7, thì lúc này bạn cài giống như cài win cho máy bình thường,chú ý đến bước format bạn nên chọn format NTFS,khi cài xong bạn lấy đĩa HDH Mac bạn cài driver cho win7 vậy là xong hoàn tất chúc thành công