Tại sao máy không nhận đĩa main?

May em bi xoa mat driver(realtek semiconductor corp), em cho dia main thi may bi do khong nhan dia cai?hien "not responding" cac bac giai dap giup em voi hay tim gium em dri vẻ nao thich hop?DG31PR,intel E2200 @ 2,2GHZ, g33/g31
Nguyễn Tiến Đạt check gia
Trả lời 14 năm trước
Rất có thể đĩa CD driver của bạn lâu ko dùng đã kém , ổ của bạn lại yếu rồi ko đọc được , bạn thửu mang ra hàng coi ng ta có sao ladduwwocj sang đĩa mới ko rồi về về thử lại đĩa mới
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc là ổ cd room của bạn bi hư rùi ,nếu như vậy bạn có thể cài driver trực tuyến thông qua phần mềm DRIVER SCANNER .
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Lỗi mà bạn mô tả khổng phải là không nhận đĩa main. Bạn cần kiểm tra lại ổ đĩa CD của bạn và đĩa CD xem có bị xước nhiều không. Cần thiết thì bạn cài lại win từ đầu xem. Chúc bạn thành công.