Máy không thể chạy khi màn hình đã hiển thị ?

Máy tớ không biết bị làm sao ý , bây giờ không thể vào được ,kích vào mycomputer chờ mãi cũng không được ,chính mình không biết tại sao nữa,ấn cửu sổ +E cũng không được , tớ khởi động ở chế độ safe more thì vẫn vào ngon ,không có vấn đề gì cả , tớ đang nghi là do virus các bạn cho tớ them ý kiến đi, thank nhieu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Giời ạ, nghi có virus thì scan đi còn cho thêm ý kiến nỗi gì Scan không có thì hệ thống bị lỗi rồi, thích thì thử kiếm phần mềm repair lại hệ thống. Nếu không thì ghost lại cho nhanh! ko có file ghost thì ngồi cài lại vậy.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng bị trường hợp này một lần .Do đã backup một chương trình nào đó quá nặng .Mỗi khi muốn truy cập vào ổ thì các file bên trong phải chạy nên ổ nó không load nổi .Cứ đứng đơ ra Vậy theo mình bạn hãy khởi động bằng safe mode hoặc hiren'boot win xp mini .Sau khi vào rồi hãy cắm USB để copy dữ liệu ( nếu có dữ liệu ) rồi xóa sạch ổ đi .Sau đó khởi động lại xem sao .