Hình nền máy tính bị nhòe ???????????

Máy tính của mình cứ sau mấy ngày là cái hình nền của nó lại bị nhòe. mình thay hình khác vào cung chỉ đc mấy ngày . mà chỉ có hình nền bị thôi . còn lại đều bình thường . ai bít chỉ dùm minh nguyên nhân và cach khăc phục với . thanks nhìu nhìu !!!!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hình nền chỉ là cái hình, ko thể tự động nhòe được. Bạn nên xem lại VGA Card hoặc Monitor của bạn.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn không nói rõ hình nhòe như thế nào ! " Nhòe " là bị vỡ hình ( thấy rõ các hạt màu ) hay là " nhòe " do hình nền bị mờ đi ! - trường hợp 1 : Hình bị vỡ có 2 nguyên nhân do chất lượng và kích thước của hình quá thấp , hoặc Screen refresh rate ở tần số Hertz quá thấp ( hoặc cao ) - Trường hợp 2 : Hình từ từ bị mờ đi ( hoặc Desktop bị mờ dần ) Như Kenny_chicken đã nói do VGA hoặc Monitor đã bị yếu !
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Thử thế này: - Reset về Default : Properties -> TAB Themes chọn Windows XP (không có chữ MOD nhá) Nhấn Apply -> OK - Rồi mở lại Properties chỉnh lại hình nền muốn thay.