Trục trặc khi download từ Mediafire ?

Thỉnh thoảng em download từ trang này thì ko down đc file mà file bị tự động chuyển sang dạng html ? Có ai biết cách khắc phục ko, chỉ em với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đó có thể là những lúc IP Việt Nam bị chặn đó bạn! Bạn thử Down vào lúc khác xem sao.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Do việt nam tải link nhiều quá cho nên nó tắt IP của việt nam vào buổi tối rùi, bạn nên tải vào ban ngày hoặc rạng sáng đó. đặc biệt chủ nhật dễ tải nhất, tốc độ lại cao nữa có hôm mình tải hơn 2m/s luôn. trên báo cũng có nói đến đó....