Liệu có tạo được card màn hình ảo không?

Card màn hình nhà em yếu quá, Card: onboard 64MB, ai bik soft nào tạo card màn hình mạnh thì giới thiệu cho em sử dụng với. Xin chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không có soft tạo card màn hình ảo đâu bạn , chỉ có một số soft tối ưu máy để chơi game trơn tru hơn nhưng chỉ có tác dụng với một số game card màn hình thì ngoài cách nâng cấp thì không còn cách khác
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Card màng hình ảo có nó chạy trên ram . nó không thuộc 1 hãng nào cả mà do hacket viết ra nó chỉ có 1 khuyết điểm duy nhất là nếu chạy trên 2h thì gây ra tình trạng bị đơ chuột .