Không khởi động được máy tính ?

Hôm nay cài lại win máy em bị lỗi hay sao ấy. tự dưng nó hỏi pass (mặc dù em ko đặt), sau khi gõ được pass rồi (tên của em khi cài win) thì ko chạy được. nó báo: "disable ổ uninstall any anti-virus, disk defragmentation ỏ backup utility, check your hảd driver-congifuration, check for hard driver corruption restant" anh chị nào biết máy em có lỗi gì ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên vào máy bằng windows mini trong hirentboot, sau đó thử antivirus, nếu vẫn không đc thì chắc bạn cần cài lại hệ điều hành rồi.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bị dính virus rồi, cài win lại đi xong rồi cài em Avira security suite 9 vào thằng này diệt virus chắc ăn nhất