Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
mevabeyeu maika Trả lời cuối cùng: 12/01/2010
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

6 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cho em hỏi về đuôi file dữ liệu dạng docx với ?

   pham duc trung 11/01/2010 - 20:17

   Mấy ngày trước máy nhà em dùng Word office 2007, em có lưu 1 văn bản. Hôm qua em chuyển về dùng Word office 2003 ( vì cái 2007 hơi nặng ) nhưng file văn bản ấy ko đọc được nữa, nó chuyển sang đuôi DOCX file. Bây giờ phải làm sao để đọc và sử dụng được nó ạ ? Máy nhà em có các chương trình đọc: AcroReader 5.1 và Foxit Reader. Có cách nào chuyển sang đuôi khác để các chương trình này đọc được ko ạ?Mong anh chị chỉ bảo chi tiết cho em vì file văn bản này rất quan trọng. Em xin cảm ơn!
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   3264
   Trả lời (2)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Khánh Anh

   12/01/2010 - 14:11
   7 cách để mở file DOCX khi không có Office 2007

   Đa số người dùng đang sử dụng Office 2003 khi nhận được một tập tin DOCX (định dạng Word của Office 2007) mà không thể được mở trực tiếp bằng Microsoft Office 2003 hoặc các phiên bản cũ hơn, vẫn chưa biết làm thế nào để xem được nội dung của file đó? Vì vậy, dưới đây sẽ trình bày 6 cách để bạn có thể mở mở những file có định dạng DOCX để bạn chọn lựa và sử dụng khi cần thiết.

   1. Microsoft Office compatibility pack

   Đây được coi là cách tốt nhất cho người dùng khi máy tính không cài đặt sẵn bất kỳ bộ Office nào. Nó là một gói công cụ hoàn hảo cho phép bạn xem, hiệu chỉnh, in các file của bộ Office 2000 cho đến Office 2007 (docx, pptx, và xlsx ) và đương nhiên trong đó có cả Word 2007.

   Tải về: http://download.microsoft.com (27.53 MB)
   2. Open XML Translator

   Open XML Translator là gói phần mềm cho phép người dùng dịch các tài liệu Microsoft Word dựa trên Open XML sang ODF và ngược lại để bạn có thể xem nội dung của Word 2007

   Tài về: http://nchc.dl.sourceforge.net (4.18 MB)
   3. Word Viewer application 2007

   Với gói phần mềm nhỏ gọn này bạn có thể sử dụng nó để xem nội dung các file Word 2007 mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác.

   Tải về: http://download.microsoft.com (24.49 MB)
   4. Open XML File Format Converter for Mac

   Đây là một ứng dụng chạy trên hệ điều hành MAC được cung cấp bởi Microsoft được cung cấp nhằm giúp người dùng chuyển đổi, xem, chỉnh sửa và lưu tập tin có định dạng DOCX trên hệ điều hành Mac OS .

   Tải về: http://download.microsoft.com (44.6MB)

   5. Docx2doc.com

   Đây là ứng dụng trực tuyến cho phép người dùng chuyển đổi file Word 2007 (docx) sang định dạng Word của các phiên bản thấp hơn (doc) để tiện sử dụn. Ngoài ra trang Web còn hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa rất nhiều định dạng như: html, doc, ppt, txt ... điều đáng tiếc là dịch vụ này lại thu phí sử dụng.

   6. Docx-converter.com

   Cũng tương tự như Docx2doc.com bạn có thể sử dụng miễn phí tính năng chuyển đổi file docx của Office 2207 sang định dạng doc của các phiên bản Office cũ hơn, đặc biệt là hỗ trợ rất nhiều định dạng xuất ra kể cả các định dạng của OpenOffice. File sau khi chuyển đổi sẽ được gửi qua email để bạn tải về sử dụng. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký sử dụng.

   7. Zamzar.com

   Không cần phải nhắc đến dịch vụ chuyển đổi này nhiều thì cũng rất nhiều người biết Website này. Nó cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa rất nhiều các định dạng tài liệu khác nhau trong đó có cả docx, pptx và xlsx của Office 2007. bạn chỉ cần bấm nút Browse để chọn file docx cần chuyển đổi, tiếp theo chọn định dạng cần chuyển đổi sang trong khung Convert file(s) to, nhập tiếp địa chỉ email để nhận file sau khi chuyển đổi trong khung Step 3 rồi bấm nút Convert là xong.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Trong trường hợp ai sử dụng Office2007 mà lưu file dưới dạng .docx mà kô thể mở trên máy khác sử dụng Office2003 thì bạn có thể chuyển đổi file đó thành .doc bình thường qua trang này http://docx-converter.com
   Thế là bạn có thể đọc được nó rồi!
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm