Lỗi không set up được Homegroup trong windows 7 Ultimate ?

Tình hình là mình có hai cái máy cài win7. một cái cài win7 ultimate, một cái cài win7 starter. khi creat a homegroup thì không tài nào có thể creat được. mình đã thử rất nhiều lần nhưng vẫn không ăn thua j. có ai byk lỗi j xin chỉ mình với. Thaz! [gallery]/12/zyg1264211770.jpg[/gallery] khi mình có check lỗi thì nó hiện ra bảng này [gallery]/12/xzo1264211769.jpg[/gallery] 1.Kaspersky Internet security .... - do firewall của KIS 2. Còn cái này thi không byk làm thế nào cho hết lỗi
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử xóa file idstore.sst trong thư mục windows\serviceProfiles\LocalService\AppData\Roami ng\PeerNetworking xem sao nhé. Nhớ back up file trước đấy .