Laptop của em cứ tắt đi độ 1h sau tự động bật lên, cả nhà giúp em với?

Em dùng máy tính laptop của HP,ko hiểu sao dạo này nó mắc một căn bệnh rất lạ,là cứ khi tăt máy đi thì khoảng 1h sau nó tự động bật lên,mặc dù ko ai đụng vào nó,ai biết cách giải quyết thì giúp em cái,thank cả nhà trước
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo như trường hợp xảy ra của máy bạn là do 1 trong những chức năng của phần bios setup đã sử dụng không đúng vị trí của nó. Bạn dùng windows gì không là vấn đề trong trường hợp này. Bạn hãy làm theo cách sau đây. Turn off computer của bạn, rồi turn on, trong lúc máy tính đang chuẩn bị turn on thì hãy nhấn vào phím F2 hoặc phím delete, tùy theo computer của bạn hiệu gì (dell, sony, compaq, mac...). Sau khi vào được bên trong bios setup bạn hãy cẩn thận kiếm phần wake on lan. Bạn hãy disable no (turn off chức năng đó). Sau đó nhấn F10 save and exit.