Cái quạt làm mát ở dưới Laptop ko quay nữa, Làm cách nào cho nó quay đc các bác- Nếu fải mang ra quán sửa thì mất hết mấy nghìn- Các bác giải đáp giúp

Câu hỏi của em như trên ạ[:(]
Trả lời 15 năm trước
Laptop đời mới hiện nay đều có chức năng tự giảm tốc độ CPU để tiết kiệm điện, quạt CPU thì chỉ quay khi cần thiết. Laptop của bạn hỏng quạt thật hay bạn kô thấy nó quay/kêu hỏng thật thì thay đc mà, mà nó cũng báo cơ,,,Fan error Tốt nhất bạn nên mua cái mới [:(]
pham thanh son
Trả lời 15 năm trước
Quạt không quay nữa có thể bị khô dầu nên kẹt không quay được, nếu bạn có chút kỹ năng có thể tra dầu vào. Nếu quạt bị hư bạn có thể mang ra tiệm sửa (thay quạt mới) với khoảng 100K trở lại thôi. Chúc bạn thành công [:D]
Vũ Đức Thành
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải quan sát xem khi khởi động nó có chạy ko.Nếu ko chạy thì phải thay thôi,để lâu sẽ hại chip.Muốn thay bạn có thể vào hoangloclaptop.com